02/17/2020 Bảo trì bảo dưỡng máy chủ server

Dịch vụ bảo trì sửa chứa máy tính tại nhà tại TP.HCM

Dịch vụ bảo trì sửa chứa máy tính tại nhà tại TP.HCM

Dịch vụ bảo trì (bảo dưỡng) máy tính, hệ thống máy chủ, lưu trữ định kỳ

|1. Giới thiệu tổng quan: Dịch vụ bảo trì (bảo dưỡng), hệ thống máy tính, hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật của sieuthivienthong.com.vn giúp hệ thống máy tính, hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ của khách hàng được chăm sóc hàng tháng, hàng quý, và hỗ trợ xử lý sự cố kịp thời, khi có sự cố bất ngờ, từ đó hệ thống CNTT của quý khách luôn luôn vận hành ổn định, nhằm đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh cho quý khách. Dịch vụ của sieuthivienthong.com.vn còn bao gồm tư vấn, cảnh báo kịp thời và đảm bảo thiết bị thay thế khi hệ thống gặp sự cố mà không khắc phục được ngay, giúp tiết kiệm tối đa cho việc đầu tư vào thiết bị lưu trữ.

2. Công Tác Bảo Trì: Chúng tôi sẽ xây dựng một qui trình bảo trì hệ thống cụ thể và hợp lý cho hệ thống mạng máy tính của khách hàng, với nội dung công việc như sau: a. Đối với hệ thống: – Kiểm tra, theo dõi tình trạng hoạt động của các thành phần hệ thống: cơ sở hạ tầng mạng, máy chủ (server), cơ chế sao lưu dự phòng, hệ thống e-mail, hệ thống Internet, cơ sở dữ liệu, cơ chế bảo mật, chính sách người dùng và các dịch vụ mạng (DNS, DHCP, VPN … – Kiểm tra môi trường hoạt động của hệ thống: nhiệt độ, độ ẩm, không khí lưu thông, bụi bám .v.v. – Kiểm tra độ ổn định của nguồn điện – Kiểm tra các loại dây dẫn, như cáp quang, cáp mạng, cáp nguồn. – Kiểm tra các cổng kết nối, các đèn báo hiệu bên ngoài, – Kiểm tra các log và đèn báo của máy chủ và lưu trữ, – Kiểm tra sao lưu và khắc phục dữ liệu khi có sự cố, – Tập hợp các đánh giá và thông tin cấu hình hệ thống, – Thu thập các mẫu tải và các thông tin của hệ thống trong khoản thời gian nhất định – Đưa ra các báo cáo chi tiết về: + Bảng tóm tắt về cấu hình hiện tại của máy chủ + Tổng quan về các vị trí của hệ thống + Xác định hiệu xuất hoạt động của hệ thống – Khuyến cáo, đề xuất các công việc cần thực hiện b. Đối với máy trạm: – Kiểm tra tình trạng hoạt động phần cứng – Kiểm tra tình trạng hoạt động của hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng. – Kiểm tra và backup data, mail client định kỳ cho người sử dụng. – Tối ưu hóa tốc độ máy tính: Refresh system, Hardisk Defragment, Clean-up system, gỡ bỏ các chương trình thường trú không sử dụng, điều chỉnh các thông số của máy tính … – Kiểm tra và loại bỏ những chương trình gián điệp (spyware), quảng cáo (adware, popup) và các chương trình nguy hại khác: malware, trojans, keyloggers, spybots … – Cập nhật thường xuyên chương trình chống Virus, Spyware, Spam … cho toàn hệ thống (máy chủ, máy trạm, mail server) – Cập nhật các bản vá lỗi và phiên bản mới cho các phần mềm có trong hệ thống như: hệ điều hành máy chủ, hệ điều hành máy trạm và các phần mềm ứng dụng khác. – Vệ sinh, hút bụi theo định kỳ mỗi năm 03 lần đối với tất cả các thiết bị trên toàn hệ thống. – Tư vấn, cài đặt và hướng dẫn sử dụng các phần mềm (phổ thông) theo yêu cầu của người sử dụng. – Tư vấn, hổ trợ giải quyết triệt để các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính. – Xử lý các yêu cầu phát sinh liên quan đến CNTT từ phía khách hàng. – Báo cáo (report) định kỳ tình hình của hệ thống mạng và các vấn đề liên quan.

3. Quy trình bảo trì (bảo dưỡng), định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi

Bảo trì bảo dưỡng máy chủ server

4. Lợi ích dịch vụ bảo trì định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật: – Tiếp cận nhanh chóng, đơn giản hóa quá trình triễn khai giải pháp, dịch vụ hệ thống tiên tiến, nhưng khả thi, phù hợp với từng môi trường CNTT khác nhau, đặc biệt là theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, – Tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhân viên phụ trách hệ thống CNTT, – Cảnh báo các nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng đến độ an toàn của hệ thống, giúp việc kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất có độ tin cậy tốt nhất, – Giúp khách hàng đầu tư vào CNTT một cách chiến lược, hiểu rõ về các thách thức phải đương đầu vềCNTT. Liên hệ đến chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIỄN THÔNG THIÊN LONG

Hotline : 0902 862 566 hoặc 028 6683 1508

Đ/c: 10 Bis Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *