03/28/2020 ZYXEL GIỚI THIỆU THIẾT BỊ CHUYỂN MẠCH GIGABIT SOHO GS1200-5HP / 8HP V2 SERIES

ZYXEL GIỚI THIỆU THIẾT BỊ CHUYỂN MẠCH GIGABIT SOHO GS1200-5HP / 8HP V2 SERIES

ZYXEL GIỚI THIỆU THIẾT BỊ CHUYỂN MẠCH GIGABIT SOHO GS1200-5HP / 8HP V2 SERIES

 

Hsinchu Đài Loan, ngày 26 tháng 3 năm 2018 – Đối với yêu cầu kết nối ngày càng nhiều thiết bị trong các không gian văn phòng nhỏ hoặc làm việc tại nhà, Zyxel Communications đã giới thiệu những dòng sản phẩm GS1200-5HP / 8HP v2  mới phân khúc SOHO Web Managed PoE Gigabit Switch.  Kết hợp sức mạnh, phong cách và tính đơn giản trong một thiết bị , GS1200 v2  cung cấp cho người dùng khả năng kết nối các thiết bị ở bất kỳ đâu trong văn phòng một các nhanh chóng nhất

Zyxel GS1200-5HP / 8HP v2 dễ dàng hòa trộn vào không gian làm việc hiện đại

Tinh Giản Cáp Kết Nối Bằng PoE

Đối với các văn phòng SOHO , Switch PoE GS1200-5HP / 8HP v2 sẽ tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng duy nhất một sợ cáp để cấp nguồn và dữ liệu cho tất cả như  WiFi, camera IP, laptop hoặc các thiết bị kết nối với Internet khác. Với nguồn PoE 60W sẽ cung cấp đủ năng lượng chocác AP hoặc máy ảnh WiFi mới nhất thường được sử dụng trong các văn phòng SOHO.

https://www.zyxel.com/library/assets/products/gs1200-series-v2/GS1200-PoE_Application.jpg

Kiểm Soát Lưu Lượng Thông Minh

Đối với những người sử dụng dịch vụ trực tuyến hoặc ứng dụng trong văn phòng, Switch GS1200-5HP / 8HP v2 tương thích với chuẩn  IGMP snooping v1 / v2 và v3 để chuyển tiếp lưu lượng truy cập tới các nhóm thiết bị mà không làm chậm toàn bộ mạng. Khi nhiều thiết bị được kết nối, tính năng QoS (Quality of Service) của Switch sẽ ưu tiên lưu lượng cho các ứng dụng cần nhiều nhất, đảm bảo các ứng dụng băng thông của bạn chạy mà không bị trễ.

Quản Lý Mạng Của Bạn Một Cách Dễ Dàng

GS1200-5HP/8HP v2 series giúp quản lý mạng một cách dễ dàng – đồ họa giao diện người dùng giúp người dùng có được cái nhìn rõ ràng về trạng thái thiết bị và quản lý tất cả các chức năng điều khiển đơn giản cho mạng văn phòng thông qua các lần truy nhâpk – mà không làm phiền các dòng lệnh hoặc giao diện điều khiển phức tạp . Thiết kế kim loại đơn giản và trang nhã và  khả năng tiết kiệm năng lượng, dễ dàng sáp xếp vào các văn phòng một cách thân thiện với môi trường hiện đại.

Application Diagram

Để biết thêm thông tin về SOHO và thiết bị chuyển mạch nhà, vui lòng truy cập website: www.sieuthivienthong.com.vn

One thought on “ZYXEL GIỚI THIỆU THIẾT BỊ CHUYỂN MẠCH GIGABIT SOHO GS1200-5HP / 8HP V2 SERIES

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *