Giới Thiệu Công Ty TNHH Kỹ Thuật Viễn Thông Thiên Long

Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao về các giải pháp và thiết bị trong lĩnh vực trong lĩnh vực điện, điện tử nghe nhìn, thiết bị tin học viễn thông, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, ứng dụng để đưa những sản phẩm hàng hoá với công nghệ hiện đại và tiện ích tới Quý Khách Hàng

Với phương châm “Hợp tác để cùng phát triển” tập thể ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang tới Quý Khách Hàng những sản phẩm hàng hoá, dịch vụ với chất lượng cao nhất và phong cách phục vụ tốt nhất.
Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao về các giải pháp và thiết bị trong lĩnh vực trong lĩnh vực điện, điện tử nghe nhìn, thiết bị tin học viễn thông, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, ứng dụng để đưa những sản phẩm hàng hoá với công nghệ hiện đại và tiện ích tới Quý Khách Hàng

Trụ sở giao dich : 10 Bis Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

Mã số thuế : 0312485663

Tài khoản : 060076139272 Tại Ngân Hàng Sacombank-CN Gò Vấp, HCM.
Điện thoại : 08.66831508

Fax : 08.35534547

Email : vantuanmt287@gmail.com or info@tlctelecom.com

Website : www.tlctelecom.com or www.sieuthivienthong.com.vn

  • SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
    Công Ty TNHH Kỹ Thuật Viễn Thông Thiên Long được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312485663 do Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM cấp phép
  • Công Ty Viễn Thông Thiên Long Hoạt Động Các Lĩnh Vực Chính Sau :
  1. I. Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ, thiết bị máy văn phòng.

–         Tổng đài nội bộ, bộ đàm điện thoại, bộ ghi âm điện thoại,… 

–         Giải pháp hệ thống an ninh Camera giam sat , thiết bị chống trộm… 

–         Bộ đàm taxi, bộ đàm cho công trình, …… 

–         Thiết bị văn phòng, máy in, máy fax, máy scan, máy chiếu…. 

–         Thiết bị mạng, thiết bị truyền dẫn quang… 

–         Chuyên thiết kế giải pháp mạng máy tính, tổng đài, truyền hình cáp, điện dân dụng thông tin nội bộ cho tòa nhà, công ty. 

–         Dịch vụ bảo trì sửa chữa trọn gói hàng tháng, hàng năm thiết bị máy văn phòng công ty. 

–                     Tầm nhìn: 
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu Việt nam ở thập kỷ tới trong lĩnh vực kinh doanh 
phân phối và sản xuất các thiết bị điện, điện tử, tin học, viễn thông…
Chính vì vậy mà chúng tôi đã xây dựng cho mình chiến lược kinh doanh đến năm 2020 với những nội 
dung như sau:

–                     Triết lí kinh doanh:
Với phương châm “Hợp tác để cùng phát triển” tập thể ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang tới Quý Khách Hàng những sản phẩm hàng hoá, dịch vụ với chất lượng cao nhất và phong cách phục vụ tốt nhất.
Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao về các giải pháp và thiết bị trong lĩnh vực trong lĩnh vực điện, điện tử nghe nhìn, thiết bị tin học viễn thông, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, ứng dụng để đưa những sản phẩm hàng hoá với công nghệ hiện đại và tiện ích tới Quý Khách Hàng

Có trình độ chuyên sâu về kỹ thuật kết hợp với tính trẻ năng động, sáng tạo, tập thể công ty Viễn Thông Thiên Long luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng bằng tất cả nhiệt huyết của mình nhằm đáp lại sự tin tưởng mà Quý Khách Hàng đã dành cho chúng tôi.
Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, đến nay Công ty Viễn Thông Thiên Long đã trưởng thành với đội ngũ trên 20 thành viên chính thức, ngoài ra còn có nhiều các cộng tác viên là những người có trình độ chuyên môn cao trong các trường Đại học, các Viện Khoa học nổi tiếng trong nước.
Với sự hợp tác dựa trên sự tin cậy và đầy trách nhiêm cùng các đối tác nước ngoài là các Hãng sản xuất, các nhà cung cấp thiết bị trên toàn thế giới. Công Viễn Thông Thiên Long đã lựa chọn, phát triển và cung cấp rất nhiều sản phẩm công nghệ cao đến Quý Khách Hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY:

–           Hội đồng quản trị:
Hội đồng quản trị là những thành viên tâm huyết tham gia góp vốn vào cty. Là những người không thể tách rời công ty luôn tham gia những cuộc họp định kỳ bàn luận đóng góp ý kiến bổ ích thiết thực cho tập thể lãnh đạo công ty.Giúp ban lãnh đạo công ty luôn đi đúng hướng trên con đường phát triển.
–           Ban giám đốc:
Ban giám đốc công ty gồm có Giám đốc và các Phó giám đốc phụ trách chuyên môn, giúp Giám đốc công ty trong quá trình điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh. Ban giám đốc công ty là những người được đào tạo cơ bản, am hiểu về kinh doanh và lĩnh vực hoạt động được giao trực tiếp quản lý một số bộ phận. Các lãnh đạo công ty đều thấu hiểu rõ nhiệm vụ và mục tiêu của công ty là đưa công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng.  Sự định hướng và phát triển công ty dựa trên sự điều hành của ban Giám đốc.
–           Giám đốc công ty:
Giám đốc công ty, người do hội đồng sáng lập viên bổ nhiệm, chịu trách nhiệm điều hành trực tiếp mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. 
Giám đốc công ty đã được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý và điều hành, tham gia chỉ đạo trực tiếp nhiều dự án đạt thành công về chất lượng và tiến độ được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao
Giám đốc công ty chịu trách nhiệm trước hội đồng sáng lập viên về việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao, giúp việc cho Giám đốc gồm có các trưởng các phòng, bộ phận thuộc cả khối kinh doanh cũng như khối hành chính.
–           Các phòng ban trong công ty:
–           Phòng kinh doanh phân phối:
Phòng Kinh doanh phân phối có chức năng phân phối các sản phẩm của công ty tới các đối tác, bạn hàng với giá cả theo phương thức giá sỉ.
Dựa trên kênh phân phối này, phòng kinh doanh phân phối có vai trò chủ đạo trong việc phát triển và đưa các sản phẩm đã được định hướng tới khách hàng một cách rộng nhất.
–           Phòng kinh doanh bán lẻ:
Phòng Kinh bán lẻ có chức năng cung cấp các thiết bị, hàng hoá của Công ty tới Khách hàng một cách trực tiếp.
Dựa trên kênh bán hàng này, phòng kinh doanh bán lẻ có vai trò chủ đạo trong việc đem lại quyền lợi tới khách hàng một cách nhanh nhất, hiểu rõ được nhu cầu sử dụng của khách về các thiết bị sản phẩm mà công ty cung cấp.
Dựa vào đó, công ty sẽ có những điều chỉnh kịp thời về mẫu mã, giá cả, tính năng kỹ thuật của hàng hoá cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với những sản phẩm mà công ty cung cấp.
–           Phòng kinh doanh dự án: 
Phòng kinh doanh dự án, có vai trò là xây dựng chiến lược kinh doanh và các chính sách kinh doanh các thiết bị hàng hoá phù hợp với từng thời kỳ, thời điểm theo nhu cầu của khách hàng.
Phòng kinh doanh dự án thực thi triển khai các dự án từ các khâu tư vấn, thiết kế đến triển khai dự án đảm bảo dự án thành công và đạt được mong muốn của các khách hàng.
Phòng Kinh doanh có trách nhiệm lập kế hoạch kinh doanh cho hoạt động kinh doanh ngắn hạn, trung hạn, dài hạn của công ty và kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện.
–           Phòng Marketing:
Điều tra, nghiên cứu nhu cầu khách hàng, nhu cầu của thị trường.
Lập kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu công ty. 
Thực hiện kế hoạch phát triển thương hiệu.
Xúc tiến, quảng bá và phát triển các sản phẩm mà công ty có kế hoạch triển khai phân phối, cũng như sản xuất vào thị trường.
Có chức năng nghiên cứu, tham mưu, tư vấn và tham gia đào tạo các vấn đề về thị trường công nghệ thông tin, điện, điện tử, điện lạnh và các thiết bị điện, điện tử, tin học, viễn thông, điều khiển tự động, an ninh bảo vệ, thiết bị trường học, thiết bị âm thanh, truyền hình và các thiết bị chuyên dụng khác …
–           Phòng thi công công trình:
Chịu trách nhiệm khảo sát mặt bằng thi công lên dự toán vật tư phụ kiện và các thiết bị máy móc hỗ trợ tác nghiệp thi công . Lập kế hoạch thời gian thi công cũng như  điều phối nhân lực tham dự công trình một cáh hợp lý và hiệu quả nhất. theo dõi và giám sát công trình từ khi thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng sử dụng. hoàn thành thủ tục hoàn công và số liệu gửi phòng kế toán làm thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng.
–           Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật có nhiệm vụ hỗ trợ Giám đốc về mặt kỹ thuật.
Phòng này có 2 nhiệm vụ chính đó là nghiên cứu công nghệ mới, triển khai thiết kế và lắp đặt thiết bị .
Lĩnh vực thiết kế: Thiết kế những hệ thống điện tử, viễn thông…cung cấp cho khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của toàn bộ hệ thống được lắp đặt.
Bộ phận lắp đặt có nhiệm vụ lắp đặt và hoàn thiện hệ thống theo đúng như thiết kế thực hiện đúng các thông số về an toàn và kỹ thuật.
–           Trung tâm bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật khách hàng:
Chức năng và nhiệm vụ của trung tâm bảo hành hay còn gọi là phòng bảo hành chỉ thuần tuý về mặt kỹ thuật. Định kỳ hoặc khi có yêu cầu của công ty, phòng bảo hành sẽ tiến hành công tác bảo hành định kỳ cho khách hành tại nơi lắp đặt hoặc khách hàng mang thiết bị đến trực tiếp trung tâm để bảo hành.
–           Phòng hành chính nhân sự:
Xây dựng các quy trình quản lý nội bộ, các tiêu chuẩn và các chuẩn mực công việc.
Hoạch định và kiểm soát công việc thực hiện các quy định, quy trình nghiệp vụ của công ty và thực hiện qua hệ thống kiểm soát nội bộ giúp ban lãnh đạo công ty kiểm soát được và đánh giá đúng.
Phòng Hành chính – Nhân sự chịu trách nhiệm tổ chức công việc hành chính theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và các quy định khác có liên quan. 
Đồng thời, phòng cũng quản lý toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty. 
Phòng thực hiện các nghiệp vụ như tuyển dụng nhân viên, chấm dứt hợp đồng lao động, bố trí nhân viên vào các vị trí công việc theo đúng năng lực và trình độ để quá trình sử dụng lao động đạt được hiệu quả cao nhất.
Phòng cũng lập các kế hoạch đào tạo chuyên sâu đối với những cán bộ thật sự có năng lực, lập các kế hoạch khen thưởng xứng đáng.
–           Phòng tài chính kế toán:
Kế toán tài chính là trung tâm thông tin để phục vụ công tác quản lý và điều hành của Ban lãnh đạo công ty, với chức năng là thống kê, ghi chép và giám sát toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty. 
Phân tích và dự báo về tình hình vốn và sử dụng vốn để giám đốc công ty quyết định các chính sách kinh doanh phù hợp.
Lập các kế hoạch về tài chính, tư vấn Giám đốc công ty về lĩnh vực tài chính phục vụ tốt công tác kinh doanh đạt hiệu quả.
–           Bộ phận quản trị nội bộ:
Xây dựng các chính sách quản lý nội bộ đảm bảo khuyến khích và mang lại hiệu quả cho công ty và người lao động.
Tổ chức quản lý thực hiện công tác tài chính kế toán theo từng chính sách của nhà nước, đảm bảo nguồn vốn cho sản xuất kinh doanh và yêu cầu phát triển của công ty, phân tính và tổng hợp số liệu để đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh. Đề xuất các biện pháp đảm bảo hoạt động của công ty có hiệu quả.
Theo dõi và dự báo những sự  biến động của vốn, của tài sản…
Phân tích và tính toán chính xác kết quả hoạt động kinh doanh của công ty.
Tổng hợp số liệu tình hình tài chính của đơn vị trong từng thời kỳ cụ thể, báo cáo lên giám đốc công ty để từ đó có những quyết sách kịp thời và thích hợp. 
–           Phòng quản lí và chăm sóc khách hàng:
Rà soát, quản lý, phát triển khách hàng tiềm năng, khách hàng truyền thống của công ty.
Làm các công việc mà bộ phận bán hàng đã hứa sẽ cung cấp cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. 
Bao gồm việc lập kế hoạch chăm sóc, lên danh sách các dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng và theo dõi sự vận hành của các thiết bị, từ đó có những biện pháp duy tu, bảo dưỡng nhất định và phù hợp nhất

Với khả năng chuyên sâu về kỹ thuật, kết hợp với tính tuổi trẻ năng động, sáng tạo của đội ngũ thành viên trong Công ty. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” Công ty Viễn Thông Thiên Long luôn phấn đấu hết mình để mang đến Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

Với 2 ngành nghề chính , kết hợp giữa truyền thống và hiện đại chúng tôi đang từng bước xây dựng lên một tập thể Công Ty Viễn Thông Thiên Long ngày càng vững mạnh cả về chất và lượng. Dưới sự quản trị  định hướng của ban lãnh đạo trẻ tuổi, năng động , sáng tạo và kinh nghiệm đầu tư kinh doanh dài hạn của hội đồng quản trị, chúng tôi  tin tưởng vào một tương lai không xa Thiên Long sẽ  trở thành một tập đoàn  kinh tế phát triển lớn mạnh và bền vững của Việt Nam.

Công ty chúng tôi mong sớm nhận được sự hợp tác từ Quý Khách Hàng!