Giảm giá!

24-Port Gigabit Smart Switch + 4 slot SFP D-Link DGS-1210-28/E

7,060,000

24-Port Gigabit Smart Switch + 4 slot SFP D-Link DGS-1210-28/E

–         24 Cổng RJ45 10/100/1000Mbps dùng với cáp mạng cat.5 + 4 slot 1000BASE-T/SFP.

–         Tự động dò tìm tốc độ phù hợp, MDI/MDIX ( tự động chuyển đổi cáp chéo thẳng).

–         Tích hợp tính năng chuyển mạch Store & Forward, tự động nhận và chuẩn đoán cáp.

–         Ram buffer 1024 Kbytes, 802.1d STP, 802.1w RSTP, Port Mirror.

Mô tả

24-Port Gigabit Smart Switch + 4 slot SFP D-Link DGS-1210-28/E

–         24 Cổng RJ45 10/100/1000Mbps dùng với cáp mạng cat.5 + 4 slot 1000BASE-T/SFP.

–         Tự động dò tìm tốc độ phù hợp, MDI/MDIX ( tự động chuyển đổi cáp chéo thẳng).

–         Tích hợp tính năng chuyển mạch Store & Forward, tự động nhận và chuẩn đoán cáp.

–         Ram buffer 1024 Kbytes, 802.1d STP, 802.1w RSTP, Port Mirror.

–         VLAN (max 256 group), Auto Voice VLAN.

–         Broadcast Storm Control, ARP snoofing, Port Security, Access Control List

–         Hỗ trợ 802.3x Flow control, 802.1p QoS, Bandwidth Control, True Plug & Play, Jumbo Frame.

–         Tốc độ chuyển mạch lên tới 48Gbps (Non-Blocking).

–         Cấu hình bằng giao diện WEB GUI, Smart Console, Telnet.

–         Công nghệ tiết kiệm điện Green Ethernet, RoHS Compliant, Rack 19′.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

–         Series DGS-1210 là dòng sản phẩm mới nhất của D-Link Web Smart Switch được trang bị công nghệ D-Link Green 3.0. Dòng sản phẩm này tương thích với chuẩn Energy Efficient Ethernet IEEE 802.3az. Hỗ trợ quản lý và cấu hình IPv6 đảm bảo hệ thống mạng vẫn được an toàn sau khi nâng cấp từ IPv4 lên IPv6. DGS-1210 cho phép triển khai nhanh chóng, dễ dàng mở rộng cơ sở hạ tầng.

Energy Saving

–         DGS-1210 có khả năng quản lý tốt nguồn điện với công nghệ D-Link Green 3.0. Hệ thống sẽ tự động giảm công suất cung cấp khi không sử dụng tải và không có yêu cầu cài đặt.Thiết bị còn có thể thiết lập chế độ tiết kiệm điện nâng cao gồm shutoff port, standby port, LED shutoff, và kích hoạt chế độ ngủ đông cho hệ thống dựa trên profiles tùy chọn. Time profiles cũng có thể ứng dụng cho switch PoE. Thiết bị còn có thể tự động nhận diện được chiều dài của cáp kết nối và tự động giảm công suất trên những đoạn cáp ngắn.

Easy Management

–         Cấu hình dễ dàng qua giao diện Web với bất kỳ hệ điều hành nào trên máy tính. Trong việc cài đặt đầu tiên, tiện ích Smartconsole Utility sẽ tự động nhận dạng địa chỉ các Switch D-Link Smart trong mạng, cho phép người quản trị gán IP và subnet mark nhanh chóng.Thiết bị cũng cho phép nâng cấp firmware đồng thời nhiều Switch nhằm tiết kiệm thời gian.

Auto Surveillance VLAN and Voice VLAN

–         D-Link Web Smart series sẽ tự động xử lý việc thiết lập thiết bị VoIP và giám sát bằng IP trong mạng nội bộ. Auto Surveillance VLAN tự động thống nhất dữ liệu và video để truyền qua mạng, tiết kiệm chi phí cho việc bảo dưỡng các phương tiện trong công ty. ASV đảm bảo chất lượng video theo thời gian thực bằng việc nhóm các thiết bị giám sát vào một VLAN có độ ưu tiên cao. Điều này đảm bảo luồng hình ảnh được truyền đi không bị ảnh hưởng bởi lưu lượng dữ liệu đã được truyền đi trước.

Extensive Layer 2 Features

–         Được trang bị với tính năng  xếp hàng đầy đủ của Layer 2, những Switch này bao gồm IGMP Snooping, Port Mirroring, Spanning Tree, va Link Aggregation Control Protocol (LACP). Chức năng kiểm soát lưu lượng IEEE 802.3x cho phép các server kết nối nhanh trực tiếp đến switchvà đảm bảo việc truyền dữ liệu.Tại chế độ Full Duplex 2000Mbps, những port Gigabit cung cấp những đường ống truyền dữ liệu tốc độ cao và tối ưu hóa việc mất dữ liệu. Đặc điểm bảo dưỡng hệ thống mạng bao gồm Loopback Detection và Cable Diagnostics nhằm phát hiện Loopback và shutdown port gây ra Loopback đồng thời phát hiện các lỗi có liên quan đến chất lượng cáp.

Secure your Network

–         D-Link innovative Safeguard Engine  bảo vệ các switch chống lại việc quá tải do virus tấn công. Thiết bị cũng hỗ trợ chuẩn  802.1X port-based authentication cho phép các Client trong mạng được xác thực thông qua RADIUS server.Tính năng Access Control List nâng cao tính bảo mật và bảo vệ mạng chống lại sự theo dõi bất hợp pháp từ địa chỉ MAC và IP. ARP Spoofing Preventiotn ngăn chặn sự xâm nhập độc hại từ việc gửi ồ ạt tin nhắn phân giải địa chỉ giả (ARP message). Điều này giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng và ngăn sự lãng phí tài nguyên CPU.

–         Bảo hành: 36 tháng.

Giá: 7.260.000 VND (Đã bao gồm VAT)

8-Port 10/100Mbps with 4-port PoE Switch D-Link DES-1008PA
Tặng ngay 200.000 đồng

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “24-Port Gigabit Smart Switch + 4 slot SFP D-Link DGS-1210-28/E”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…