Cáp nhảy-Patch cord COMMSCOPE CAT5E UTP 2,1 mét

75,000

Cáp đấu nhảy Cat 5e COMMSCOPE vượt tất cả các hiệu suất yêu cầu của cáp Cat 5e do TIA đưa ra. Chúng hoàn toàn tương thích và đáp ứng với những đòi hỏi hiện tại, cũng như những ứng dụng trong tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet, 100Base-Tx, 155 Mbps ATM, 100Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, voice dạng analog hay digital (VoIP). Kỹ thuật sản xuất của AMP tạo nên một hiệu suất phù hợp ở mức cao hơn cho cáp đấu nhảy chuẩn UTP. Cáp đấu nhảy được sản xuất trên loại dây UTP mềm (stranded) và dùng nắp chụp bảo vệ đầu nối RJ45 (boot) với nhiều màu sắc phong phú.

Mô tả

Cáp nhảy-Patch cord COMMSCOPE CAT5E UTP 2,1 mét

–       Part number: CO155D2-0ZF007

–       COMMSCOPE Category 5e Cable Assembly, Unshielded, RJ45-RJ45, SL, 7Ft, Blue (C/A CAT5E BLUE MP8P TRANS SL BOOT 7FT).

–       Cáp đấu nhảy Cat 5e COMMSCOPE vượt tất cả các hiệu suất yêu cầu của cáp Cat 5e do TIA đưa ra. Chúng hoàn toàn tương thích và đáp ứng với những đòi hỏi hiện tại, cũng như những ứng dụng trong tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet, 100Base-Tx, 155 Mbps ATM, 100Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, voice dạng analog hay digital (VoIP). Kỹ thuật sản xuất của AMP tạo nên một hiệu suất phù hợp ở mức cao hơn cho cáp đấu nhảy chuẩn UTP. Cáp đấu nhảy được sản xuất trên loại dây UTP mềm (stranded) và dùng nắp chụp bảo vệ đầu nối RJ45 (boot) với nhiều màu sắc phong phú.

–       Cáp đấu nhảy cấu thành từ những đầu cắm với phần tiếp xúc được mạ 50-micron vàng, và được bấm theo bảng màu chuẩn T568A, hay T568B. Cáp đấu nhảy sử dụng nhiều màu cáp khác nhau với boot màu tương ứng với cáp. Cáp nhảy có sẵn những màu sau: Xám, trắng, vàng, xanh dương, xanh lá, đen, cam, hoặc đỏ.

–       Điện dung: 13.5 pf/ft. ở 1Mhz.

–       Trở kháng: 100 ohms +/-15%, 1 MHz to 100 MHz.

–       Dây dẫn: đồng dạng dây mềm – stranded, đường kính lõi 24 AWG.

–       Vỏ bọc cách điện: Chất làm chậm phát lửa Polyethylene.

–       Vỏ bọc: PVC, .210 dia. Nom. Không bọc giáp chống nhiễu.

–       Chụp bảo vệ (Boot): chất đàn hồi  polyolefin.

–       Đầu làm bằng chất polycarbonate trắng trong.

–       Điểm tiếp xúc được phủ 50 micro inch vàng phủ đồng ở những điểm chọn lựa và hơn 100 microinch niken bên dưới.

–       Hàng chính hãng COMMSCOPE.

Giá: 75.000 VND

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp nhảy-Patch cord COMMSCOPE CAT5E UTP 2,1 mét”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…